เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท หนึ่งในกลุ่มธุรกิจหลักของ เอ็ม บี เค กรุ๊ป


เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท เป็นกลุ่มธุรกิจในเครือ MBK Group ดำเนินธุรกิจด้านพัฒนาและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพมหานคร และในจังหวัดใหญ่

เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท เริ่มพัฒนาและบริหารโครงการที่อยู่อาศัยมากว่า 15 ปี โดยเริ่มจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยโครงการบ้านใจกลางเมือง ในจังหวัดภูเก็ต ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท แปลน เอสเตท จำกัด โดยพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดคุณภาพ อาทิ โครงการสบาย วิลเลจ 1-2 , โครงการอินดี้ โครงการล็อคปาล์ม เรสซิเดนท์ และบ้านสวนล็อคปาล์ม

ต่อมาในปี 2556 ได้ดำเนินนโยบายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มจากการพัฒนาโครงการควินน์ รัชดา 17 คอนโดมิเนียมระดับหรูย่านใจกลางเขตเศรษฐกิจแห่งใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนรัชดาภิเษก และในปี 2559 ได้พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ “พาร์ค ริเวอร์เดล” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ภายในบริเวณสนามกอล์ฟริเวอร์เดล จังหวัดปทุมธานี

ในปี 2559 กลุ่มธุรกิจ เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท ได้ปรับเปลี่ยนการพัฒนาและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อ บริษัท เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท จำกัด เพื่อรองรับการขยายธุรกิจและมุ่งพัฒนาโครงการใหม่บนทำเลศักยภาพในอนาคตอีกหลายโครงการ ทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

นอกจากนั้นยังคงให้ บริษัท แปลน เอสเตท จำกัด รับบริหารดูแลบำรุงรักษาทรัพย์สิน การตลาดและการขาย เพื่อเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทในเครือ โดยมีบริษัทย่อยในเครือดำเนินธุรกิจรับบริหารทรัพย์สินและธุรกิจให้คำปรึกษาและประเมินมูลค่าทรัพย์สินอีกด้วย

เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรทั้งก่อนและหลังการขาย โดยเน้นการออกแบบโครงการอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกฟังก์ชันตอบสนองรูปแบบการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ มอบบริการด้วยการดูแลเอาใจใส่ เพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งความสุขในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงสำหรับทุกครอบครัว

 

Vision

“บริษัทที่มุ่งประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องให้เติบโตอย่างยั่งยืน
โดยยึดหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี”

 

Mission

  1. มุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
  2. สร้าง Brand MBK Real Estate ให้เป็นที่รู้จักด้านอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยยึดหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี
  3. สร้างความพึงพอใจของลูกค้า/คู่ค้า
  4. สร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับผู้ถือหุ้น
  5. เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ มุ่งเน้นสภาพแวดล้อมการทำงานสวัสดิการและผลตอบแทนที่ดี
  6. พัฒนาบุคลากรและระบบสารสนเทศที่มีประสิทธิภาพ

 

 

โครงการภายใต้การบริหารของ MBK Real Estate

Park Riverdale

Park Riverdale

โครงการบ้านเดี่ยวในบริเวณสนามกอล์ฟ ที่ประกอบด้วยชุมชนคุณภาพและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สนามกอล์ฟริเวอเดล ช่วยยกระดับชีวิตให้ทุกวันเป็นวันที่แสนสะดวกสบาย

บ้านสวนล็อคปาล์ม

บ้านสวนล็อคปาล์ม

บ้านเดี่ยวที่พรั่งพร้อมไปด้วยความสุขของทุกคนในครอบครัว การออกแบบที่ลงตัวด้วยสไตล์ Tropical Charms ทำให้ทุกมุมของบ้านเป็นมุมส่วนตัว ที่ทุกคนสามารถพักผ่อนและร่วมกิจกรรมหลากหลายได้ทั้งภายในบ้าน รอบๆ โครงการที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

Quinn Ratchada 17

Quinn Ratchada 17

ควินน์… คอนโดมิเนียมอาคารสูง บนถนนรัชดาภิเษก ท่ามกลางบรรยากาศชีวิตคนเมือง ออกแบบบนแรงบันดาลใจที่มุ่งมั่น ผสมผสานความกลมกลืนระหว่างชีวิตเมืองและการพักผ่อนอย่างสงบเป็นส่วนตัว เกิดเป็นดีไซน์ที่เรียบหรู สง่าบนพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว ทุกยูนิต ทุกตารางนิ้ว

ที่นี่.. คุณจะได้สัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบแห่งการพักอาศัยอย่างแท้จริง
Live quintessentially, Live at “QUINN”

The Indy

The Indy

โครงการบ้าน ในโครงการภูเก็ตพาราไดซ์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว รวม 67 ยูนิต ตรงข้ามสถานที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติบริติช อินเตอร์เนชั่นแนล

Sabai Village 2

Sabai Village 2

โครงการบ้าน ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงสนามกอล์ฟ ล็อคปาล์ม อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว รวม 106 ยูนิต