เกี่ยวกับเรา
MBK REAL ESTATE / VISION OF LIFE

เกี่ยวกับเรา

MBK REAL ESTATE / VISION OF LIFE

เอ็ม บี เค เรียล เอสเตท เป็นกลุ่มธุรกิจในเครือ MBK Group ดำเนินธุรกิจด้านพัฒนาและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ ในเขตกรุงเทพมหานคร และในจังหวัดใหญ่
เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท เริ่มพัฒนาและบริหารโครงการที่อยู่อาศัยมากว่า 15 ปี โดยเริ่มจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยโครงการบ้านใจกลางเมือง ในจังหวัดภูเก็ต ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท แปลนเอสเตท จำกัดโดยพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดคุณภาพ อาทิ โครงการสบาย วิลเลจ 1-2 , โครงการอินดี้, โครงการล็อคปาล์ม เรสซิเดนท์ และบ้านสวนล็อคปาล์ม
    ต่อมาในปี 2556ได้ดำเนินนโยบายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มจากการพัฒนาโครงการควินน์ รัชดา 17คอนโดมิเนียมระดับหรูย่านใจกลางเขตเศรษฐกิจแห่งใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนรัชดาภิเษก และในปี 2559 ได้พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับคุณภาพ “พาร์ค ริเวอร์เดล” โครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณค่าและดีที่สุดในปทุมธานี
    ในปี 2559 กลุ่มธุรกิจ เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท ได้ปรับเปลี่ยนการพัฒนาและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อ บริษัทเอ็ม บี เค เรียลเอสเตท จำกัด เพื่อรองรับการขยายธุรกิจและมุ่งพัฒนาโครงการใหม่บนทำเลศักยภาพในอนาคตอีกหลายโครงการทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

นอกจากนั้นยังคงให้ บริษัท แปลน เอสเตท จำกัด รับบริหารดูแลบำรุงรักษาทรัพย์สิน การตลาดและการขาย เพื่อเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทในเครือ โดยมีบริษัทย่อยในเครือดำเนินธุรกิจรับบริหารทรัพย์สินและธุรกิจให้คำปรึกษาและประเมินมูลค่าทรัพย์สินอิกด้วย
MBK REAL ESTATE “VISION OF LIFE”
MBK REAL ESTATE “VISION OF LIFE”
เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรทั้งก่อนและหลังการขาย โดยเน้นการออกแบบโครงการอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกฟังก์ชั่นตอบสนองรูปแบบการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ มอบบริการด้วยการดูแลเอาใจใส่ เพื่อสร้างสรรสังคมแห่งความสุขในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงสำหรับทุกครอบครัว